แนะนำนมกินบำรุงตอนท้องหน่อยค่ะแม่ๆ💛

ตอนนี้ท้องได้19wแล้วค่ะ กินแอนมัมแอนลีนไม่ได้เลย พยายามแล้วค่ะแต่พุ่งออกมาทุกรอบ ช่วงนี้กินนมหมี(สีเหลือง) ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

นมหมีแนะนำสีชมพูคะ โฟลิกสูง