ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเวลาไปเดินตลาดนัดตอนเช้าหรือเดินซื้อของในห้างเเม่ๆมีอาการจะเป็นลมมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19w1วันเเล้วค่ะจะเป็นลมบ่อยมากเวลาไปเดินห้างกับตลาดกลัวจะเป็นอันรายต่อลูกค่ะ😞

ลูกต้องการสารอาหารจำนวนมากให้การเจริญเติบโต จึงดูดสารอาหารจากแม่ไป ทำให้แม่อยู่ในสภาวะขาดสารอาหาร จึงทำให้ร่างกายอ่อนเพียนง่ายๆ ดังนั้นคุณจึงต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนมากๆ นะค่ะ

3y trước

ทุกวันนี้คือกินเยอะมากค่ะหิวตลอดเวลาส่วนมากอยากจะกินเเต่ผลไม้ค่ะ

ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ คนท้องไม่ควรเดินมาก