กังวลเรื่องโรคประจำตัว

ตอนนี้ท้องได้19w ละค่ะ เเต่มีโรคประจำตัวมะเร็งที่ต่อมไทรอย เเต่ตัดเเล้ว ตอนนี้กินยาอยู่ คือมีความกังวลมากกลัวน้องไม่เเข็งเเรง เจาะเลือดมาพบว่าตัวกับสามีเป็นพาหะธารัสซีเมียอีก เครียดไปกันใหญ่เลยค่ะ ทานก้อได้ปริมาณที่น้อยมาก น้ำหนักก้อไม่ขึ้น ไม่รุ้เลยว่าจะจัดการปันหาเเบบนี่ยังไงค่ะ. ท้อง2เเต่เล็กมาก

กังวลเรื่องโรคประจำตัว

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เราก็ทานยาทุกวันนะค่ะตอนนี้35สัปดาแล้วค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

5y trước

ทีแรกนำ้หนักขึ้นดีค่ะแต่ตอนนี้นำ้หนักลดแต่ไกล้คลอดแล้วคุนหมอบอกว่านำ้หนักไม่ควรลดค่ะแม่บ้านนี้คิดหนักเลยค่ะ. แต่ก็สู้ๆๆนะค่ะคุนแม่