แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์บางทีก็รู้สึกว่าลูกตอดบ่อยบางวันก็ไม่รู้สึกแบบนี้ปรกติมั้ยคะแล้วลูกจะดิ้นแบบสม่ำเสมอตอนกี่เดือนคะ อยากรู้จริงๆคะ

1 Trả lời

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอ 28วีคขึ้นไปค่ะแม่ ถ้าต่ำกว่า28วีค เราจะรู้สึกบ้างบางครั้ง ถ้าไม่มีเลือดออก ก็อย่ากังวลเลยจ้า

5y trước

คะแม่ไม่มีเลือดออกขอบคุณคะ