ท้องจะ5เดือนลูกยังไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์4วันเเล้วค่ะน้องยังไม่ดิ้นเลยเเทบจะไม่รู้สึกท้องก็เล็กมากค่ะสะดือยังไม่ปูดขึ้น กังวลมากค่ะเพราะนี้ท้องเเรกเลย เป็นเพราะอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ช่วยตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

รอไปก่อนค่ะน้องจะโตไวช่วงหกเดือนขึ้นค่ะ