ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้องได้18สัปดากับ6วัน ยังไม่ลูกสึกลูกดิ้นเลยคะรู้สึกรังวนมาก เพราะมีภาวะรกเกาะต่ำแล้วตอนท้องอ่อนๆเลือดชอบออกบ่อยคะกลัวมากคะ เพราะเคยแท้งแล้วท้องแรก

1 Trả lời

น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่ตัวเล็กแม่เลยยังไม่รู้สึกคะ ของเราหมอบอกว่าน้องดิ้นตอน16wคะ แต่เรายังไม่รู้สึกเหมือนกัน 16wน้องแค่130กรัม คะ แม่ถามหมอที่ฝากครรภ์เผื่อความสบายใจ และรออีกหน่อยนะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wคะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ #เรารู้สึกว่าน้องดิ้นตอน19wเบาๆคะท้อง3 คะ ตอนท้องแรกรู้สึกตอน 5-6 เดือนคะ เพราะไม่รู้จักว่าน้องดิ้นรู้สึกแบบไหนคะ