ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ☺️🙏🏻

ตอนนี้ท้องได้18วีคแล้วแต่นานๆทีน้องจะตอดครั้ง2ครั้ง เกี่ยวกับแม่มีหน้าท้องด้วยรึป่าวค่ะเลยรู้สึกแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้19wดิ้นจนหน้าท้องกระตุกของเราน้องตอดตอน15wเริ่มรู้สึกดิ้นจนหน้าท้องกระตุก18w😊😊

2y trước

บ้านนี้แค่แวะมาตอดแม่😂

เรา19วีคแม่ นานๆตอดที แทบจะไม่รู้สึกเลยบางวัน หรือเพราะว่าแม่อ้วนหน้าท้องหนานะ

2y trước

หน้าท้องก็มีส่วนเกี่ยวด้วยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีก็รู้สึกบางทีก็ไม่รู้สึก นานๆน้องจะตอด

2y trước

ใช่เลยค่ะ😂

เหมือนกันค่ะ บางวันก็ตอดบ่อย บางวันก็2-3รอบ บางวันก็หายไปเลยค่ะ😂

2y trước

ใช่เลยจ้า ต้องคอยบอกน้องตลอด🤣

เหมือนกันเลยค่ะ..หน้าท้องหนามีส่วนค่ะ

2y trước

ขอบคุณคาะ

ปกติค่ะ หน้าท้องอาจจะมีส่วนค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณแม่ๆนะคะ🙏🏻☺️

เปนเหมือนกันค่ะ