อยากถามแม่ๆ ว่าตั้งชื่อให้น้องตอนไหนกันค่ะ ชื่อเล่น

ตอนนี้ท้องได้18วีคเเล้ว รู้เพศน้องเเล้ว อยากหาชื่อเล่นให้น้อง เวลาคุยกับน้องจะได้เรียกเค้าว่าเค้าชื่อนี้ ตั้งได้หรือป่าวค่ะ หรือรอคลอดก่อน ค่อยตั้ง

ตั้งได้ค่ะ เกาหลีเขาก็ตั้ง

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🫶🏻