18week ไม่รู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้18week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หรือเป็นเพราะว่าก่อนท้องเราอ้วนหน้าท้องหนาถึงไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้น

* บ้านนี้ตอด16ค่ะ 20ดิ้นแรงชัดเจน ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแต่ละคนด้วยคร้าบ บางคนรู้สึกช่วง6-7เดือนก็มีค่ะ ถ้าอัลตร้าซาวด์แล้วลูกดิ้นปกติก็โอเคค่า

ของเราน่าจะเกือบๆ20วีคเลยค่ะ เพราะเราอ้วน แล้วก็ท้องแรกด้วย ตอนนี้ลูกได้9เดือนกว่าแล้ว ซนยังกะลิง5555

ใจเย็นๆจ้าแม่ 22-24วีคนู่นค่า ถึงจะเริ่มดิ้นจริงจัง 28-30วีค หมอจะให้เริ่มนับจ้า

บ้านนี้ผอมบาง ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ ช่วง 18-19 มารู้สึกว่าดิ้นๆตอดๆจริงๆ 20 วีคค่ะ

ของเรา 17 week 6 day ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่เราก้ออ้วนนะค่ะ แอบกังวลนิดๆ

ไม่รู้สึกลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ 17 week แต่เอามือจับ รู้ว่าหัวใจลูกเต้น

ต้องสังเกตดูดีๆค่ะ น้องอาจจะตอดเบาคุณแม่เลยไม่รู้สึก

ใกล้จะตอดละคะรออีกนิด..ดิ้นดุ๊บๆบันเทิงแน่นอน🤣🤣

18w จะเริ่มตอดๆ ยังไม่ดิ้นค่า มีอาการตอดรึยังค่ะ

บ้านนี้18วีคแค่ตอดๆค่ะ รู้สึกดิ้นจริงๆ 20วีคค่ะ