กำลังตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้18w6d น้ำหนักขึ้นเท่ารัยบ้างค่ะ ช่วงนี้ต้องมีน้ำหนักเท่ารัยค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องได้ 18 วีคน้ำหนักเราลดค่ะ น้ำหนักจะไม่คงที่อาจจะลดหรือว่าเพิ่มขึ้นประมาณ 1 ถึง 2 กิโล น้ำหนักจะไปขึ้นเยอะตอนช่วง 7-8 เดือนขึ้นไปค่ะ ตอนท้องอ่อนๆน้ำหนักน้อยนั่นแหละดีแล้วค่ะ