ท้อง18w2dมีอาการปวดเมื่อยล้าทั้งตัว ปวดมาก แบบนี้เป็นปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้18w2d มีอาการปวดเมื่อยทั้งตัว โดยเฉพาะที่หลัง แล้วยังมีอาการตัวร้อน แบบนี้ต้องทำยังไงคะ หรือเป็นปกติ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายเปลี่ยนแปรง ปกตินะคะแม่🙂