ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วคะ ปวดท้องปวดมดลูกแบบหน่วงๆ ปวดมาได้3-4วันแล้วคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นอย่างเราไหมคะ แล้วทำยังไง. ปวดแบบนี้มีผลต่อลูกไหมคะ. กังวลมากเลยคะตอนนี้

1 Trả lời

ไม่เป็นไรจ้ะถ้าไม่มีเลือดออกนอนพักเยอะๆถ้า1วันไม่หายรีบไปหาหมอนะคะ