ตอนเช้ามีอาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้16wตื่นเช้าหรือเวลาที่รู้สึกตัวตอนนอนอยู่จะปวดท้องมากๆมันปวดแบบเจ็บๆเป็นมาหลายวันเเล้ววันนี้หนักหน่อยปวดด้านซ้ายนอนหงายคือเจ็บมากพอจะพลิกตัวก็เจ็บแบบนี้คือปกติมั้ยคะ🥲

เราก็เป็นค่ะหมอว่ามดลูกขยายตัวเร็ว จึงทำให้ปวดให้พารามากิน ตอนนี้เราหายแล้ว อย่าเดินบ่อย

หาหมอนะคะแม่

3mo trước

ขอบคุณนะคะ กำลังสังเกตอยู่ค่ะ ถ้าบ่ายๆแล้วยังปวดอยู่ก็น่าจะต้องไปหาหมอ 🥰