เผลอวิ่งเป็นอะไรมั้ยคะ😱😰

ตอนนี้ท้องได้16W+5วันค่ะ พอดีฝนตกแล้วเห็นคนที่เดินอยู่ข้างหน้าวิ่งหลบฝน ลืมว่าตัวเองท้องอยู่เผลอวิ่งตามเขาอะค่ะ ประมาณ2-3ก้าวพอนึกได้ว่าตัวเองท้องก็หยุดเลยค่ะ เจะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ 😥🙏

1 Trả lời

ไม่ล้ม ไม่กระแทก ไม่เป็นไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ💓☺