ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15วีคแล้ว ยังไม่กล้าบอกที่บ้าน เราเคยท้องครั้งนึงน้องไม่สมบูรณ์จากนนั้นเขาก็สั่งห้ามท้องอีกเพราะร่างกายเราไม่แข็งแรง เราไม่รู้ตะบอกที่บ้านยังไงดีถ้าเขารู้เขาก็จะให้ทำแท้งเราควรบอกดีไหมค่ะหรือควรพูดแบบไหนดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแรกแท้งตอนกี่วีคคะ แท้งเพราะอะไีคะ ตอนนี้ 15วีคแล้ว อย่างน้อยก็เข้าไตรมาส 2 แล้วนะคะ ท้องนี้น้องอาจจะแข็งแรงก็ได้ค่ะ ลองเปิดใจคุยกับที่บ้านดูนะคะ เด็กยังแข็งแรง ใจคอจะให้ทำแท้งได้ลงคอเลยเหรอคะ

1y trước

หมอนัดตวจวันที่16นี้ค่ะ มารอฟังผลอีกทีภาวนาขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี