ปวดท้องเหมือนเป็นกระเพาะ

ตอนนี้ท้องได้15วีค มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ.. มีอาการปวดแสบท้องเหมือนจะเป็นกระเพาะ พอกินยาลดกรดแล้วกะค่อยยังชั่ว แต่พอสักพักก็เป็นเหมือนเดิม อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

คนท้องร่างกายเหมือนคนปกติค่ะ พยายามกินข้าวให้ตรงเวลากับเวลากินเสร็จเดินหาไรทำให้ย่อยค่ะ

หมอจัดยาหรือซื้อมากินเองค่ะ

3mo trước

เขาไห้แบบสำหรับคนท้องกินได้ใช่มั้ยค่ะ