ตั้งครรภ์15weekติดโควิด🥺🥺

ตอนนี้ท้องได้15Week แต่ติดโควิดจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหมค่ะ พอดีหมอให้ยามาทานรักษาตัวอยู่ห้อง กลัวลูกเป็นอะไร ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษแบบไหนบ้างค่ะ 😔😔😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นช่วง 13 Week ค่ะ ทานยาแค่ลดไข้วันละ 2 ครั้ง เราเป็นไข้อยู่ 2-3 วัน กับแก้แพ้ของคนท้องทานได้ นอกจากนั้นทานน้ำผึ้งมะนาวให้ชุ่มคอ ทานน้ำเยอะ ๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ✌🏻🥰

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ ตอนนี้ไอหนักมากไอจนรู้สึกเจ็บจี๊ดบนท้อง เรยกังวลนิดหนึ่งอยู่ค่ะ❤️❤️