มีเลือดออก แต่ตรวจแล้วหัวใจลูกเต้นปกติ

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เลือดออก ตั้งแต่สัปดาห์แรกจนตอนนี้ พอไปหาหมอ ก้บอกว่าปกติ หัวใจเต้นดี แข็งแรงดี หมอบอกว่าอาจจะเปนเลือดประจำเดือนค้าง บ้านไหนเปนบ้างคะ บางวันเลือดออกเยอะไปก้ใจไม่ดี

1 Trả lời

ไม่ปกตินะคะ เปลี่ยนหมอดีกว่าไหมเอ่ย