ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บหัวนมมาก แฟนเราก็ชอบจับ บางทีแค่เราโดนหัวนมตัวเองยังเจ็บเลยค่ะ แบบนี้ปกติหรือเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

เป็นค่ะยิ่งช่วงแรกๆยิ่งเจ็บ โดนเสื้อที่ใส่เสียดสียังเจ็บมากๆเลย จะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ แต่ยังไม่ได้หายไปเลยก็ยังเจ็บอยู่ ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ ก็ยังเจ็บอยู่นิดๆ...อาจจะเป็นเพราะว่าหน้าอกและหัวนมขยายตัวและใหญ่ขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับให้นมตัวเล็กนั่นแหละค่ะ😊อย่าเครียดนะคะคุณแม่ มันจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะตั้งแต่2เดือนตอนนี้3เดือน​ เจ็บและขยายใหญ่ขึ้น​ ใส่เสื้อในตอนถอดโคตรเจ็บเลย​ เปลี่ยนไซด์เสื้อในก็เจ็บค่ะจากนมเล็กๆตอนนี้จะ300ccแล้วค่ะ😁😂😆

เราเจ็บช่วงๆ12วีคค่ะ แค่ใส่ชุดชั่นในก้อเจ็บละคะ ไม่ให้แฟนจับเลยค่ะเจ็บ ตอนนี้เริ้มดีขึ้น 17วีคแล้วค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี่ก็เป็นสามีชอบจับเหมือนกันแต่ไม่ไหวปวดเจ็บจนน้ำตาแทบไหล แค่ถอดใส่ยกทนงก็ปวดมากๆๆเลย

บ้านนี้เจ็บตั้งก่อนตรวจเจอว่าท้อง. หายเจ็บประมาณ15 วีคค่ะ หายจากแพ้ท้องแล้วอาการทุกอย่างก็หายค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อยๆดีขึ้น หรืออาจจะเจ็บๆหายๆเป็นบางช่วงค่ะ (บ้านนี้เป็นบางช่วง)

เจ็บเหมือนกันค่ะ เราไม่ให้แฟนจับหรือดูเลย ถ้ามาโดนเมื่อไรคือหงุดหงิดขั้นสุด

ของเราห้ามโดนตั้งแต่ก่อนตรวจว่ามีอีก ป่านนี้16วีคยังแตะไม่ได้เลยค่า

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนอาบน้ำมือไปโดนเจ็บมาก แล้วแฟนก็ชอบกวนตอนนอนตลอด

ปกติจ้า... ตอนนี้21wแล้วเปลี่ยนจากเจ้บหัวนมมาคันแทน ทรมานมากค่ะ