กินน้ำเปล่าไม่ได้เลย

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์3วันแล้วค่ะ ยังกินน้ำเปล่าไม่ได้เลย ชอบกินแต่น้ำหวานหน่อยซ่าหน่อย กินทุกวันแทบทุกเวลาแทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ(กินพวกแอปปเปิ้ลโซดา สตอเบอร์รี่โซดา).

1 Trả lời

กินน้ำหวานเยอะ ๆ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ