ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งแพ้หนักมาก

ตอนนี้ท้องได้14วีคแล้วค่ะ แต่ความแพ้ยังเพิ่มขึ้นมาก ไม่เหมือนตอนที่เริ่มรู้ตัวว่าท้อง มีคุณแม่ท้องบ้านไหนเป็นบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้วท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยเหมือนแค่ว่าเป็นคนที่มีพุงใหญ่มากเท่านั้นเอง

1 Trả lời

เข้าสัปดาห์ที่ 18 จะค่อยๆดีขึ้นนะคะ