รู้สึก​แน่นท้อง​ จุกๆท้อง​ ไม่สบายท้อง

ตอนนี้ท้องได้14วีคค่ะ​ รู้สึก​จุกๆท้อง​ แน่นๆท้อง​ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ​ หรือเพราะเคยเป็นโรคกระเพาะก่อนตั้งท้อง​ อาการเลยเป็นแบบนี้

1 Trả lời

กรดไหลย้อนหรือป่าวค่ะ คนท้องจะเป็นกันเยอะนะ