กลัวว่าท้องจะเล็กไป

บ้านนี้ 14+6 วีค หน้าท้องแบนราบเลยแถมนน.ลดอีกต่างหากจาก48เหลือ42 แต่คุณหมอซาวดูนน.น้องแล้วตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

1mo trước

เหมือนกันค่ะนํ้าหนักลดไป4กิโลแล้ว

ไม่เล็กเลยค่ะแม่บ้านนี้ตอน14wเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ😂

1mo trước

แค่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นอ่ะค่ะ เลยกังวลเล็กน้อย

14 เหมือนกันค่ะ เหมือนกินข้าวอิ่ม😂

ทางนี้14+5 ยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้15+5ยังไม่ออกเลยค่ะ

1mo trước

สงสัยคงจะลงลูก แม่หายกังวลแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ

แม่ กำหนดวันไหนค่ะ

1mo trước

ถึงว่ากำหนดไม่เหมือนกัน ทางประจำเดือนมาไม่ปกติ

ท้องใหญ่อยู่นะคะ

1mo trước

เพราะท้องครั้งที่สองด้วยมั้งคะ เลยดูใหญ่