หมอนัด แต่ด้วยสถานการณ์โควิด

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตอนนี้อำเภอที่เราอยู่มีโควิดระบาด ไม่กล้าออกไปไหนเลย หมอนัดวันที่7นี้ จะไปหรือไม่ไปดีคะ ไม่รู้จะไปได้เมื่อไหร่ถ้าไม่ได้ไปหาหมอเลยจะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

ไปดีกว่าค่ะ แล้วก็ป้องกันตัวเองค่ะ ใสหน้ากาก พกเจลแอลกอฮอล์ ไม่จับอะไรที่ไม่จำเป็นค่ะ เว้นระยะห่างค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ