รู้สึกว่าลูก เคลื่อนตัว ลูกดิ้น ตอนกี่วิคคะ

ตอนนี้ท้องได้13วิคแล้วค่ะ บางครั้งตอนหิวข้าวจะรู้สึก #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกเริ่มตอน18w ดิ้นแบบรู้สึกเลยตอน20wค่ะ

เราเริ่มตอดตอน13-14วีคค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ