ท้องได้13+4 ฉี่กระปริบกระปรอยอัตรายไม่คะ

ตอนนี้ท้องได้13+4 ฉี่กระปริบกระปรอย เนื่องจากบางครั้งอั้นฉี่ กินน้ำเยอะก้ฉี่ทีละนิดแต่บ่อย อันตรายไม่คะ

อย่าอั้นฉี่เลยค่ะแม่

5mo trước

ตอนนี้พยายามกินน้ำเยอะๆ ปวดก็คือไปฉี่เลย มันจะหายไม่คะ หรือต้องไปปรึกษาหมอ

เหมือนกันค่ะ