ประกันสังคม

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์5วัน ถ้าทำประกันสังคมตอนนี้ยังทันใหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ทันคะ ทำบัตรทองดีกว่าคะ ไม่เสียอะไรเลย ประกันสังคม เราต้องจ่ายเองทุกอย่างเบิกได้ตอนคลอด เเค่ไม่กี่บาทคะ ถ้าผ่าคลอดไม่พอเเน่นอนคะ

เห็นว่าต้องส่ง5เดือนขึ้นไป ลองไปสอบถามดูเลยค่ะ ชัวร์สุด

ประกันสังคมต้องส่งอย่างน้อย6เดือนค่ะถึงจะเบิกได้

ไปทำเลยค่ะ​ลองสอบถามเขาดูก่อนก็ได้นะคะ

ถ้าคุณพ่อทำงานไปให้คุณพ่อเบิกได้คะ

ไม่น่าจะทันนะ