คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์4วัน เวลานั่งย่อๆประมาณ5-10นาที แล้วลุกขึ้นยืนจะเจ็บๆเกร็งๆตรงท้องน้อย มันเกิดจากอะไรคะคุณแม่บ้านไหนพอจะทราบไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ควรนั่งแบบนั้นค่ะ ควรนั่งเก้าอี้หรือม้านั่งที่สูงพอดี ไม่ต่ำจนเกินไปด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ