ฝากท้องครั้งแรกไม่ต้องมีพ่อไปเจาะเลือดด้วยได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้12wแล้วค่ะอยากไปฝากท้องกลัวน้องไม่แข็งแรงแต่พ่อน้องไปด้วยไม่ได้เพราะไม่มีเวลาว่างแม้แต่วันเดียวก็ไม่ว่างเลยค่ะงานยุ่งมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

รีบไปฝากนะคะ ไปฝากแต่คุณแม่คนเดียวได้ค่ะไม่มีปัญหา

4mo trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ให้คำแนะนำ