ครีมและโฟมล้างหน้าที่ใช้ประจำก่อนท้อง

ตอนนี้ท้องได้12wค่ะ แต่เพิ่งทราบว่ามีส่วนผสมของTriethanolamineซึ่งคนท้องควรหลีกเลี่ยง ตอนนี้เครียดมากกลัวส่งผลต่อลูก?? (กังวลและรุ้สึกผิดที่สุดท้องแรกและอายุ37แล้วด้วย)เครียดเรื่องรอเจาะน้ำคล่ำไม่พอ มาเจอเรื่องนี้อีก ยิ่งเครียดนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วค่ะ??ขอระบายเผื่อมีคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันมาก่อน อยากรู้น้องหลังคลอดมีผลมั้ย

ไม่ต้องเครียดค่ะ ทำใจให้สบาย จริงพวกใช้ภายนอกส่งผลต่อเด็กน้อยมากค่ะ หมอผิวหนังเราบอกถ้าจะส่งผลคือต้องใช้แบบเยอะกว่สปกติ10เท่าต่อวัน ดังนั้นหลักคือดูง่ายๆ อย่าใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวฝ้า แค่นั้นค่ะ อย่างอื่นเราก็ปล่อยว่างแล้วค่ะไม่งั้นเครียด เรามองคนสมัยก่อนใช้ทุกอย่างไม่มีข้อห้ามอะไรเลย ทำไมเด็กแข็งแรง ช่วงนี้เราเป็นภูมิแพ้ที่หน้าหมอผิวหนังยังให้ยาสเตอรอยมาใช้เลย คือหมอบอกใช้ มีผลน้อยค่ะ คุณแม่สบายใจได้ ใช้ชีวิตปกติ อย่าไปเครียดค่ะ

5y trước

ค้า

อายุ 37 ทำไมไม่ตรวจแบบนิฟตี้อ่ะค่ะ ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำแค่เจาะเลือดตรวจ เด็กก็ปลอดภัยไม่กระทบเด็ก

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

หยุดใช้ทันทีค่ะ

5y trước

ตอนนี้หยุดใช้แล้วค่ะ ขอบคุณนะค๊ะ