คุณแม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้11wแล้วคะ..แต่รู้สึกอึดอัดเวลาใส่กางเกงยีนส์ทำงาน..แต่ก้คิดว่าท้องยังไม่โตมากเลยยังไม่ได้ใส่ชุดคลุม ไม่แน่ใจว่าบ้านอื่นใส่ชุดคลุมกันตอนกี่เดือนคะ

ใส่ชุดคลุมประมาณ 4 เดือนค่ะ ท้องเรายังไม่ใหญ่มาก แต่เพื่อให้ลูกสบายตัวคะ

บ้านนี้ใส่ตอน3เดือนคะ เป็นคนตัวใหญ่ใส่อะไรก็เริ่มอึดอัด

บ้านนี้ไม่ใส่เลยคะรู้สึกอึดอัดใส่แต่ชุดกีฬาทั้งวัน555

บ้านนี้5เดือนเลิกใส่ยีนส์ค่ะอึดอัดพุง555

เราใส่ตอน 3 เดือนคะ แต่ใส่เดรสธรรมดาๆ คะ

6y trước

นี่ก้คิดว่าจะใส่เป็นเดรสหลวมๆเหมือนกันคะ

ตั้งแต่3เดือนจ้าา อย่าใส่รัดเกินไปนะ

3เดือนค่ะ ใส่เลยค่ะถ้ารุ้สึกอึดอัด😊

ตั้งแต่ท้องใส่เลยค่ะ สบายตัวดี

ตอนนี้จะ7เดือน ใส่เป็นบางที