คุณแม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้11wแล้วคะ..แต่รู้สึกอึดอัดเวลาใส่กางเกงยีนส์ทำงาน..แต่ก้คิดว่าท้องยังไม่โตมากเลยยังไม่ได้ใส่ชุดคลุม ไม่แน่ใจว่าบ้านอื่นใส่ชุดคลุมกันตอนกี่เดือนคะ

4เดือนบ้านนี้ใส่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนคะ

4เดือนจะ5เดือนค่ะ

4-5เดือนเลยค่ะ

ใส่ตอน3เดือนค่ะ

เดือนที่ 4 ,ค่ะ

ตอน5เดือนค่ะ

4-5เดือนค่ะ