ปวดท้องน้อยด้านขวา

ตอนนี้ท้องได้11,วีคแล้วค่ะมีใครเป็นแบบเรามั้ยค่ะปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดจี้ดๆแล้วหายบางครั้งเดินเหมือนขัดๆ รบกวนคนรู้บอกหน่อยค่ะกังวลมากๆ

เราก็เป็นนะค่ะ ปวดท้อง จี้ดๆ ล่ะปวดขาหนีบด้านขวา ปวดล้าวไปถึงหลังเรยค่ะ แต่เคยถามหมอ ตอนไปฝากท้อง ของเราหมอบอกไม่น้าเกี่ยวกับท้องอะ

11mo trước

ของเราพึ่ง 9w2v. ตอนนี้พยายามอย่าเดินเยอะค่ะไม่ทำอะไรหนักๆ นอนนั่งแค่นั้น

ได้ซาวบ้างรึยังค่ะ ของเรา ไปหาหมอมาเรา ซาวแทบทุกรอบ เพราะเราเคยแท้ง ตอนนี้น้องก็ พบทั้งตัวและหัวใจเต้นละค่ะ พยายามอย่าเคลียดด้วยค่ะ

11mo trước

ถามไปเรยค่ะถ้าเราเป็นแบบนี้ เจ็บอย่างนี้ เป็นอันตรายกับลูกไหม จะมีผลทะทบอะไรหรือป่าว ประมาณนี้อะค่ะแม่ สู้ๆๆค่ะ

หมอบอกเล็กมาก ยังไม่ปลอดภัยให้ระวัง. ตอนนี้ก็ ระวังสุดๆเรยค่ะ

ตอนหาคุณหมอให้แจ้งไปเลยค่ะ แจ้งให้ ละเอียดๆนะค่ะ