ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ละค่าไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกถุงไข่แดงโตกว่าเด็กและมองไม่เห็นเด็กเลยหมอนัดซาวอีกวันที่3ตอนนี้เครียดมากเลยค่าจะเป็นอะไรไหมค่า

1 Trả lời

คุณแม่ทำใจให้สบายนะค่ะอย่าพึ่งกังวนเราเคลียดลูกเราก็เคลียด้วยสู้ๆนะค่ะ