แน้นหายใจไม่ค่อยออก

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์มีอาการแน้นท้องหายใจไม่ออกแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ่างค่ะ และควรทำอย่างงัยดี

1 Trả lời

ร่างกายแม่มีการปรับตัว เปลี่ยนแปลง ลองฝึกหายใจเข้าออกยาวๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปปรึกษาหมอนะคะ