ท้องแรก ปวดท้องน้อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ค่ะปวดท้องน้อยกังวลจังเลยค่ะ วันนี้ปวดแบบจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าเคยเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

มีเลือดไหมค่ะถ้าไม่มีไม่เป็นไรค่ะ น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะเลยปวดจิ๊ดๆจ๊าดๆหน่อยนึง

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ สำหรับคำแนะนำโล่งอกไปเลยค่ะ😄