มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ​ เวลานอนตะแคง​ แล้วพลิกกลับตัวแล้วรู้สึกเสียวแป๊บที่ท้องน้อยบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์​ค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะเสียวท้องต้องค่อยๆหันและเอามือประคองท้อง

5y trước

ส่วนใหญ​่จะเป็นตอนนอนกลางคืนนะคะ ขอบคุณ​คะ