เต็บท้องบ่อย

ตอนนี้ท้องได้ 9W มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดๆบ่อยมาก ท้องที่แล้วแท้งท้องนี้มีภาวะแท้งคุกคาม แต่ครั้งล่าสุดที่ไปหาหมอน้องหัวใจเต้นปกติเป็นเพราะมดลูกขยายหรือป่าวค่ะแม่ๆกังวลมาก

1 Trả lời

ใช่จ้าเตง ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ