ท้อง8w

ตอนนี้ท้องได้ 8w แล้วค่ะเป็นท้อง2 (ท้องแรกแท้ง) ท้องนี้แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ คลื่นไส้ เวียนหัว แต่หน้าท้องไม่ยุบลงเลย เกี่ยวกับมดลูกขยายตัวรึเปล่าคะ ? เพราะตอนนี้เสื้อผ้าเริ่มอึดอัดแล้วค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกแม่แพ้ท้องอาจกินอะไรม่ค่อยด้ค่ะ หลังๆเดะจะอยากเอง

ทั้งมดลูกขยาย และ แก๊สเยอะจ้า