ไอตอนท้อง 2 เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 8w 4d แล้วค่ะ ไอหนักมาก มีไข้ตอนกลางคืน เรื่องเชื้อไข้หวัดอ่านเจอว่าไม่ลงไปถึงลูกผ่านสายสะดือแน่นอน แต่กังวลเรื่องไอมากๆค่ะ ไอมากจะทำให้มดลูกบีบตัวแล้วจะเป็นไรไหม สำหรับท้องแค่ 2 เดือน กลัวลูกหลุดอ่ะค่ะ แล้วก็กินอะไรแก้ไอได้บ้างคะ ปล.ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ได้ยาเม็ดแก้ไอ ละลายเสมหะ ลดไข้ และแก้หวัดมาค่ะ แต่กินแล้วไม่ค่อยจะดีขึ้นเลยค่ะ

เราก็ไอค่ะเป็นไข้หนักหนาวจนสั่นไปหาหมอก็ได้ยามาแต่อาการไอไม่หายเรื้อรังยาวมาจนไตรมาสที่สามช่วง8เดือนกว่าถึงหายไอทั้งวันแต่ไม่มีผลทำให้มดลูกบีบตัวนะคะ..

6y trước

ค่ะ^^

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นะคะ และก็น้ำมะนาว

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😅 จากที่ไม่เจ็บคอ ตอนนี้เจ็บละ ไอหนักมาก 😔