กังวล

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วไปซาวมาหมอบอกว่าน้ำหนัก 2,500 กรัม หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก หมอกังวลกลัวแม่คลอดเองไม่ได้เราก้อกังวลเหมือนกันบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้39 week หมอประเมิน 3,800 ออก 3,600 ก็คลอดธรรมชาตินะคะ เราว่า 2,500 นี่ปกติไม่ใช่หรอคะ

5y trước

บ้านนีว่าว่ากำลังพอดีคะไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

ตอนซาวน์ได้2600กรัม ผ่านมาแค่2วันผ่าคลอดออกมา3600กรัม

36+5น้ำหนักน้อง 3, 025 หาหมอมาเมื่อวานหมอบอกคลอดเองได้ แต่ก้อยังไม่แน่นอนค่ะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงคะ นี่อยากให้ลูกตัวใหญ่ๆ จะคลอดแบบไหนเราพร้อมค่ะ555

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คลอดเองไม่ได้ก็ผ่าเลยจร้าาา. ขอให้เด็กแข็งแรงก็พอค่ะ

บ้านนี้พึ่งซาวด์วันก่อน 31 วีค 1400 โดนหมอบอกบำรุงด่วนค่ะ 😂

ไม่ใหญ่นะเราตอนท้อง8เดือนน้ำหนักลูก2พัน63.5กรัมเอง

บ้านนี้ซาวตอน35+2วีค น้ำหนักน้อง2522กรัม ตอนนี้35+5วีค

บ้านนี้ 37+5 น้ำหนักน้อง 3, 040. ก้อยังยุ่ในเกนค่ะ

8 เดือน 2500 กรัม ไม่ใหญ่นะ เราคลอดลูก นน. 3590 กรัม