ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วมีอาการท้องแข็งเกิดจากลูกดิ้นบ่อยจะเป็นอันตราย ไหมคะ หรือต้องปรึกษาหมอเลยคะ

1 Trả lời

อาจจะแค่เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดคะ ของเรา8เดือนท้องแข็งบ่อยมาก. นั่งอยู่เฉยๆก็แข็ง คลอดน้อง38+3วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่