ท้องอ่อนๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6week เป็นท้องแรกค่ะ ตั้งแต่ช่วงweek รู้สึกก่อนนอนตอนกลางคืนหนาวๆตัวรุมๆเหมือนคนเป็นไข้ มึนหัว หากทานอะไรเข้าไปก็จะรู้สึกแน่นๆ อยากรบกวนขอคำแนะนำทุกท่านค่ะว่าเป็นกันบ้างไหมคะหรือว่ามีอาการอย่างไรกันบ้าง หรือว่าส่วนตัวเราเองเป็นไข้ไม่เกี่ยวกับอาการท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็แพ้หนัก ถ้าแพ้เบาๆก็แค่มึนหัวกับท้องอืดค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็ท้องอืดมากกก แต่ก็ทนเอาค่ะ เดี๋ยวพอ 3 เดือนก็หาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ