อารมณ์

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่อยู่ก็มีอารมณ์แบบเหนื่อยใจคิดน้อยคิดมากเหนื่อย ท้อ ไปหมดแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะแล้วควรปรับตัวยังไง #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ?

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ อารมณ์แปรปรวน ร้องไห้ง่าย ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ :)

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่