ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการปวดเกร็งปีกมดลูก แต่เปงพักๆ ก้หาย ถามหมอเขาว่าเปงไปได้ที่จะปวด เพราะมดลูกขยาย แม่บ้านไหนเคยเปงแบบเราบ้างคะ กังวลมากค่ะ

ไม่มีเลือด = ไม่ต้องกังวลจ้า เป็นปกติค่ะ มดลูกขยาย ปีกมัดลูกมันเลยตึง เจ็บบ้าง ปวดบ้าง เป็นปกติของคนท้องจ้า

เป็นคะ ตอนนี้34+4 แล้ว จากปวดเพราะมดลูกขยาย ปวดหน่วงๆเพราะอุ้งเชิงกรานขยายเตรียมคลอดแทนแล้วจ้า😂

เป็นค่ะ ตอนนี้8+2 ปวดตรงปีกมดลูกขวา แต่แม่บ้านนี้มีเนื้องอกที่ปีกมดลูกขวาค่ะ เจอตอนท้อง3

ปรกติตามหมอบอกแหละค่ะ เป็นกันทุกคน ใช้กระเป๋าน้ำร้อนวางบรรเทาปวดได้นะคะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดเหมือนตอนประจำเดือนจะมาเลยค่ะ ปวดๆหายๆค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลคะ

เป็นจ้าช่วงท้อง2-3เดือน เป็นเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ

ปวดเพราะมดลูกขยายคะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ได้ไปหาหมอนะคะ

6y trước

ขอนคุนค่ะ พอดีถามเพื่อนเขาไม่เปงเลยกังวล

เป็นค่ะ บางทีก็ปวดจี๊ดๆ หน่วงๆสลับข้างซ้ายขวา