เหนื่อย ท้อ แต่สู้เพื่อตัวเล็กในท้อง ??‍?

ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน จะ6เดือนแล้วค่ะ รู้สึก ท้อแท้ กับคนที่ บ้านมา คำพูดการกระทำไม่รักษาน้ำใจเราเลย เราเปิด ร้านอาหาร ทำ คนเดียว หนักก็อดทนสู้ หาเงินหาหมอเองทุกเดือน เหมือน ตอนนี้ ปัญหา เข้ามา รอบด้าน สามีไม่ช่วยอะไรได้เลย ทำงานเงินคนละกระเป๋า เราแบ่งเค้าได้ แต่เค้าไม่คิดแม้จะหยิบยื่นให้เรา ทุกวันนี้ทำเพื่อลูกค่ะ ไม่รู้ว่าจะทนอยู่กับเค้าได้นานแค่ใหนเหมือนกัน ?

สู้ๆค่ะคุณแม่ เพื่อลูกนะคะ