เครียดบ่อย ทำให้คลอดช้ามั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 38w6d ทะเลาะกับแฟนบ่อยมากเลยค่ะ ปัญหาเรื่องเงิน เรื่องครอบครัวแฟน ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีเรื่องให้ปวดหัวขึ้นทุกวัน เห็นแม่ๆคนอื่นคลอดกันจะหมดแล้วที่ท้องใกล้ๆกับเรา แต่แม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย ไม่รู้เป็นเพราะความเครียดมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ ความเครียดส่งผลกระทบถึงน้องมากกว่าค่ะ อาจทำให้น้องเครียดไปด้วยและเลี้ยงยากได้