อาการปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 36+4 ค่ะ มีอาการปวดจี๊ดๆแปล๊ปๆตรงช่วงท้องข้างๆฝั่งขวา ปวดมากจนทนแทบไม่ได้ แต่สักประมาณ5นาทีก้อหาย ปวดวันละ 2-3ครั้ง คุณแม่ๆเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องไปหาหมอรึป่าวหรือเป็นอาดารปกติแค่พักไห้หายปวด ท้องแรกค่ะ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ขึ้นแบบทุกๆ4-5นาทีให้ไปหาหมอเลยค่ะ เราคลอด 36+4 น้ำไม่เดินมีแค่ปวดท้องถี่ๆ