คุณแม่มือใหม่ #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

ตอนนี้ท้องได้ 36 + 3 เเล้วท้องเเรก มีความสุขมากๆที่ได้เป็นแม่คน ถึงเเม่มันจะยากเย็นทรมาน เเต่ก็ยินดีที่จะทำเพราะนี่คือสิ่งเดียวที่ฝันมาตลอดว่าจะมีลูกสักคน ดูแลเค้า ให้ดีที่สุด ความยากลำบากเเละความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า อยากให้คุณเเม่ทุกคนมีความสุข อย่าเครียด อย่าคิดมาก ตอนนี้อ้วนไม่สวย ท้องแตกลาย ช่างมันคะ เรายินดีไม่สวย ยินดีเป็นสิว อ้วน เพื่อเเค่ให้ลูกออกมาเจอเเม่คนนี้ด้วยสุขภาพที่เเข็งเเรงครบ 32 แค่นี้เราคุณเเม่ตั้งครรภ์ก็ไม่ต้องการอะไรอีกเเล้วละคะ ^^ #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

คุณแม่มือใหม่ #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ
1 Trả lời

ของเรา39wท้องยังไม่แตกค่ะคุณแม่ แต่สะโพกแตกหลังแตกขาแตก 5555555

5y trước

ตอนแรกก็ไม่แตกเหมือนกันคะ พอมา 32 wเท่านั่นแหละมาเลยจร้า ทั้งคันทั้งแตก