คนท้องอยากกินโอเลี้ยงได้ไม๊คะ

ตอนนี้ท้องได้ 35 week แล้วค่ะ แต่อยากกินโอเลี้ยงมากๆ สามารถกินได้รึปล่าวคะ จะมีผลกระทบกับลูกไม๊คะ

1 Trả lời

นานๆทีกินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องกินทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของหมักดอง อาหารปรุงไม่สุก ดีที่ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กินอะไรได้ก็กิน หลังคลอดน้องเราไม่ค่อยได้กินของพวกนี้เลย เพราะให้นมน้องอยู่